Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Ramsey chói sáng với vai trò "lạ lẫm"

Tiền vệ người xứ Wales tiếp tục có một trận đấu tuyệt vời trước West Brom đêm qua, góp phần vào chiến thắng thuyết phục 2-0 của Arsenal.

Đêm qua, Lacazette ghi cả 2 bàn giúp Arsenal giành chiến thắng 2-0 trước West Brom. Tuy nhiên kế bên cầu thủ người Pháp, tiền vệ Aaron Ramsey cũng là 1 chiếc tên khác chơi chói sáng.

Xem thêm:fun88.com


Ramsey chói sáng sở hữu vai trò "lạ lẫm"


Được đào tạo viên Wenger sắp xếp chơi như 1 tiền vệ tiến công tự do lúc phía dưới là Granit Xhaka và Elneny, Ramsey chuyển di hăng hái vào tạo ra hàng loạt cảnh huống tấn công cũng như hỗ trợ phòng vệ rẻ.

Xem thêm: account fun88

"Ramsey nên với 1 vị trí kiên cố trong đội hình xuất hành Arsenal," chuyên gia Carragher bình luận trên Sky Sports. "Cậu ta là một trong các cầu thủ hay nhất Arsenal bây giờ. Nhưng nên nhớ rằng cậu ta chưa bao giờ là 1 tiền vệ phòng ngự hay trung tâm."

cùng mang Lacazette và Sanchez, Ramsey được coi như cầu thủ tiến công thứ 3 trong sơ đồ của HLV Wenger. Ramsey đã chói sáng với vai trò "lạ lẫm" tại Arsenal, chơi như một số 10 hoặc số 8 tự do. Tuy nhiên, việc được thoả thích tiến công và tham dự vào các cảnh huống bóng chung cục lại điều tiền vệ 26 tuổi quen thuộc ở ĐTQG xứ Wales, nơi anh chơi rất hay.

Xem thêm:fun183

1 nhận xét:

 1. Jika ada situs yang terbaik kenapa pilih yang lain? mari bergabung bersama kami di www intanqq poker ^^

  7 game dalam 1 ID
  Game yang di sediakan oleh intanqq:
  * Sakong (New Game)
  * Bandar Poker (New Game)
  * BandarQ (Hot Game)
  * Poker
  * Domino
  * Capsa Online
  * AduQ

  Kelebihan:
  * Minimal Depo dan WD Rp 15.000
  * Proses dana cepat
  * Bonus cashback harian 0,3%
  * Bonus extra cashback
  * Bonus referal 10% + 10%
  * No robot

  Kami tunggu kehadirannya ^^

  Trả lờiXóa