Chủ Nhật, 1 tháng 10, 2017

Bật mí thời khắc tái xuất của Ibrahimovic

bữa qua, thầy thuốc Freddie Fu đã tiết lộ tình trạng của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic trước khi chân sút người Thuỵ Điển trở lại thi đấu cho Manchester United.

Cụ thể lúc san sẻ trên tờ South China Morning Post, vị bác sĩ này cho biết: "Tôi ko lo âu phổ quát về chấn thương của cậu đấy situs resmi m88, Ibra cần thời gian để hồi phục toàn diện. Thực tại siêu đẳng Anh chỉ vừa khởi tranh và tôi chắc rằng Manchester United sẽ ko cần cậu đó lập tức cho bất kì trận cầu quan yếu nào.


Ibrahimovic sẽ chỉ trở lại lúc hoàn toàn phục hồi.


Ibra rất mạnh mẽ nhưng bóng đá là một bộ môn đối kháng. Với nhân cách là một thầy thuốcdaftar m88 indonesia, kèm theo tôi muốn cậu ấy trở lại càng chậm càng rẻ. Chậm triển khai là chỉ lúc Ibra hoàn toàn khoẻ mạnh và sung sức. Mang nhiều trường hợp cầu thủ trở lại thi đấu sớm nhưng sau ngừng thi côngĐây chịu phổ thông hậu quả nặng nài nỉ."

đề cập thêm về Ibra, thầy thuốc Fu cho biết: "Tôi đã chữa trị cho gần 60 cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm và Ibra kiên cố là cầu thủ chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất tôi từng được phẫu thuật.

Cậu đấy với một ý chí kiên cường. Trước khi diễn ra ca phẫu thuật, cậu đấy tin rằng mình sẽ sớm trở lại thi đấu và cương quyết không giải nghệ chỉ vì chấn thương. Ca phẫu thuật diễn ra khôn cùng rẻ đẹp."

Ibrahimovic đã ghi 28 bàn sau 46 lần ra sân cho M.U mùa trước. Trung phong người Thuỵ Điển góp công to giúp Quỷ đỏ quán quân Community Shield và EFL Cup.

Xem thêm: m888 indonesia

1 nhận xét:

 1. Jika ada situs yang terbaik kenapa pilih yang lain? mari bergabung bersama kami di www intanqq poker ^^

  7 game dalam 1 ID
  Game yang di sediakan oleh intanqq:
  * Sakong (New Game)
  * Bandar Poker (New Game)
  * BandarQ (Hot Game)
  * Poker
  * Domino
  * Capsa Online
  * AduQ

  Kelebihan:
  * Minimal Depo dan WD Rp 15.000
  * Proses dana cepat
  * Bonus cashback harian 0,3%
  * Bonus extra cashback
  * Bonus referal 10% + 10%
  * No robot

  Kami tunggu kehadirannya ^^

  Trả lờiXóa