Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Rashford luyện "độc chiêu" giúp Man Utd bay cao

trung phong Marcus Rashford của Manchester United thừa nhận anh đang cố gắng học theo siêu sao Cristiano Ronaldo về phong cách đá phạt.

Mùa giải này, chân sút trẻ người Anh thường được HLV Jose Mourinho giao phó những quả đá phạt trực tiếp bên cạnh 2 đàn anh Henrikh Mkhitaryan và Juan Mata. Dù ko mang khả năng chuyền bóng m88.com nổi trội song Rashford vẫn nhiều lần giúp đồng đội tạo ra thời cơ nguy hiểm.


Rashford từng sút phạt tung lưới Celta Vigo.


tuy thế cho tới khi này, Rashford chỉ mới ghi một bàn từ cảnh huống đá phạt (vào lưới Celta Vigo tại Europa League mùa trước). Giải đáp có báo giới, chân sút người Anh vẫn rất tự tín vào tài đá phạt của mình. Rashford chia sẻ: "Kĩ thuật sút của tôi và Ronaldo hoàn toàn khác. Tôi sở hữu thể khiến được tương tự như Ronaldo nhưng ngày nay vẫn chưa thể đạt độ hiệu quả cần phải có."

mới đây link vào 188bet, Rashford cũng lập cột mốc hai kiến tạo/trận trong màu áo M.U khi Quỷ đỏ đánh bại Crystal Palace tại ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, chân sút người Anh còn in dấu giày trong 9 bàn trong 10 lần ra sân sắp nhất cho M.U (5 bàn, 4 kiến tạo).

hiện nay, Rashford đang quy tụ cộng tuyển Anh để tham dự vòng dòng World Cup 2018. Hai lượt trận kế tiếp, Tam sư sẽ đối đầu Slovenia và Lithuania.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét